Cách Chơi Moon Princess 100 Slot

Cách Chơi Moon Princess 100 Slot Siêu Đỉnh [Bật Mí]

Game chơi “công chúa mặt trăng’ hay còn có tên gọi là game Moon Princess được biết đến là một trò chơi slot đổi thưởng nổi tiếng của Play’n Go. Chủ đề về truyện tranh Nhật Bản với 3 cô công chúa có phép thuật. Các tính năng đa dạng hỗ trợ người chơi giành được nhiều được nhiều giải thưởng hấp dẫn. Bài viết dưới đây vn88cam.com sẽ hướng dẫn người chơi cách chơi Moon Princess 100 slot siêu đỉnh:

Giới thiệu về game slot Moon Princess

Moon Princess 100 slot chơi trên 5 cuộn, 5 hàng và 20 dòng trả thưởng. Game với chủ đề truyện tranh Nhật Bản, dựa trên bộ ba công chúa quyền năng, đó là: Tình yêu (Love), Ngôi sao (Star) và Bão Tố (Storm). Game được dựa trên loạt phim truyền hình Sailor Moon trò chơi này được đã phát hành khi kỷ niệm 25 năm thành lập lần đầu vào năm 2017. Và 3 công chúa trả nhiều nhất cho người chơi 0,3, 1 hoặc 10 x tổng số tiền cược của mình cho 3, 4 hoặc 5 kết hợp.

Giới thiệu về game slot Moon Princess
Giới thiệu về game slot Moon Princess

Tỷ lệ RTP và độ biến động của nó

Tỷ lệ (%)RTP của Moon Princess là 96.5% – được xem là cao hơn mức trung bình ngành này. Phương sai cực kỳ cao, mặt biến động cũng được nhà phát triển game đánh giá là 10/10. Điều này đồng nghĩa với việc các chiến thắng xảy ra khá thường xuyên nhưng không lớn. Chiến thắng tối đa là 5.000 nhân tổng số tiền cược của người chơi mỗi lần quay.

Xem thêm >>> Cách Chơi Roulette Tại Vn88 Đơn Giản & Hiệu Quả Nhất 2023

Cách chơi Moon Princess 100 slot khi quay

Để giành chiến thắng, người chơi cần hạ từ 3 biểu tượng phù hợp liên tiếp theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Người chơi có thể lựa chọn mức tiền cược tuỳ thuộc theo số tiền mình có và có thể chọn chơi tự động từ 10 – 100 vòng quay.

Cách chơi Moon Princess 100 slot khi quay
Cách chơi Moon Princess 100 slot khi quay

Biểu tượng trong game Moon Princess

Khi tham gia game người chơi cần biết các biểu tượng sau của Moon Princess 100 slot

  • Biểu tượng giống cái chuông, trái tim, ngôi sao và hình tròn: Đây là những biểu tượng trả thưởng thấp trong game slot này.
  • Hình ảnh của các công chúa Storm, Star và Love, hoặc 3 biểu tượng bất kỳ của các công chúa là các biểu tượng trả thưởng cao hơn của game.
  • Mặt trăng là biểu tượng WILD và thay thế cho tất cả các biểu tượng khác, chính biểu tượng phần thưởng cao nhất trong trò chơi. Người chơi sẽ nhận được 1, 3 hoặc 50 nhân tổng số tiền đặt cược cho 3, 4 hoặc 5 biểu tượng trên dòng trả thưởng của game.
Biểu tượng trong game Moon Princess
Biểu tượng trong game Moon Princess

Tính năng thưởng trong Moon Princess 100 slot

Game này đi kèm với 4 tính năng thưởng, với cơ chế thả biểu tượng các chiến thắng liên tiếp dẫn đến biểu tượng WILD và hệ số nhân tăng lên đến 20 lần. Người chơi có tính năng Girl Power, đây là nơi mỗi công chúa cung cấp các trình sửa đổi khác nhau. Tất cả sẽ kết hợp trong tính năng Bộ 3 Công chúa chính là các vòng quay miễn phí.

Về tính năng thả biểu tượng

Khi người chơi đạt được một tổ hợp chiến thắng, tính năng, lúc này thả biểu tượng sẽ phát huy tác dụng. Các biểu tượng chiến thắng bị xoá khỏi cuộn, các biểu tượng còn lại được thả xuống trong khoảng trống. Quan trọng hơn khi biểu tượng ở giữa của một combo chiến thắng sẽ biến thành biểu tượng WILD và hệ số nhân sẽ tăng lên với mỗi lần thắng lên đến 20x trong game.

Về tính năng thả biểu tượng
Về tính năng thả biểu tượng

Về tính năng Girl Power

Tính năng này được kích hoạt ngẫu nhiên trên một vòng quay không trúng thưởng . cách chơi Moon Princess 100 slot lúc này sẽ tùy thuộc vào công chúa đang hoạt động nào được hiển thị ở phía bên phải của cuộn. Chúng giúp người chơi hình thành các combo chiến thắng về cơ bản là:

  • LOVE: Có 1 bộ biểu tượng được chọn sau đó biến đổi thành biểu tượng khác
  • STAR: Có 1 hoặc 2 biểu tượng WILD sẽ được thêm vào cuộn
  • STORM :Có 2 bộ biểu tượng bị phá hủy và xóa khỏi cuộn
Về tính năng Girl Power
Về tính năng Girl Power

Về tính năng Bộ 3 đặc biệt Princess Trinity

Các kết hợp chiến thắng khi hạ xuống cuộn cùng với biểu tượng công chúa sẽ lấp đầy đồng hồ bên trái. Khi đồng hồ đã đầy vạch, tính năng Princess Trinity bắt đầu kích hoạt.

Cách chơi Moon Princess 100 slot kích hoạt lần lượt các công chúa Love, Star và Storm Girl Power Để mang lại nhiều chiến thắng cho người chơi. Khi không thể giành được thêm chiến thắng, tính năng Girl Power sẽ được thực hiện đến khi không thể giành thêm chiến thắng nữa. Tiếp tục cho đến khi tất cả các tính năng của Girl Power được thực hiện hết.

Xem thêm >>> Bắn Cá VN88 – Từ A-Z Về Trò Chơi Hấp Dẫn Hiện Nay

Vòng quay miễn phí Moon Princess 100 slot

Cách chơi Moon Princess 100 slot lúc này để kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí là người chơi cần dọn sạch hết tất cả các biểu tượng có trên cuộn. Sau đó, người chơi sẽ có các lựa chọn các tính năng:

Vòng quay miễn phí Moon Princess 100 slot
Vòng quay miễn phí Moon Princess 100 slot
  • Love Princess: có 4 vòng quay miễn phí
  • Star Princess: có 5 vòng quay miễn phí
  • Storm Princess: có 8 vòng quay miễn phí

Tiếp theo, tính năng Princess Girl Power được chọn sẽ hoạt động khi nó kích hoạt trên mỗi vòng quay miễn phí không trúng thưởng. Nếu người chơi giành được chiến thắng liên tục có thể nhận được hệ số nhân lên đến 20 lần.

Tính năng Princess Girl Power được kích hoạt
Tính năng Princess Girl Power được kích hoạt

Cách chơi Moon Princess 100 slot nữa là người chơi cần sạc đầy đồng hồ trên màn hình để nhận được thêm vòng quay miễn phí (4 Love, 3 Star và 2 Storm). Người chơi có thể làm điều này nhiều lần với tổng cộng tối đa 20 vòng quay miễn phí.

Qua bài viết trên, vn88cam.com hi vọng đã giúp người chơi biết thêm về cách chơi Moon Princess 100 slot. Hãy mau chóng tham gia trải nghiệm Moon Princess 100 slot cùng chúng tôi ngay nhé!